Dầu lau Rubio

 

Khi nhắc đến một sản phẩm sơn hoàn thiện gỗ an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, cái tên được nhắc tới luôn là Rubio Monocoat. Nhờ công nghệ liên kết phân tử giúp đưa lớp dầu ngấm sâu bên trong gỗ khiến Rubio Monocoat có được những đặc điểm nổi bật sau:

 • Độ bền cao, không bay màu.
 • Thi công một lớp duy nhất.
 • Tiết kiệm chi phí do rút ngắn được thời gian và nguyên liệu.
 • An toàn tuyệt đối cho con người và môi trường : 0% VOC
 • Thi công đơn giản, bảo trì dễ dàng.
 • Sử dụng được cho tất cả các loại gỗ.
 • Màu sắc đa dạng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của kiến trúc sư và cả khách hàng.

   

·Độ bền cao:

Rubio không phải lớp phủ lên bề mặt như các sản phẩm sơn khác, sản phẩm Rubio thấm sâu và liên kết chặt chẽ với các phân tử gỗ và không dễ dàng bị phá vỡ như sơn thông thường. Sản phẩm được hoàn thiện bằng Rubio Monocoat có độ bền tối thiểu từ 3-5 năm trước khi cần bảo dưỡng nhẹ.

·Dễ dàng thi công và bảo trì:

Bề mặt được xử lý bằng dầu Rubio Monocoat rất dễ bảo trì, các vết trầy xước có thể được xử lý nhanh chóng và dễ dàng, nếu các vết hư hỏng nhỏ có thể xóa bằng cách lau lại dầu Rubio Monocoat cùng mã màu lên vị trí cần sửa chữa.

·Thành phần từ thực vật, an toàn cho con người:

Dầu Rubio Monocoat được chiết xuất từ dầu thực vật, chủ yếu là dầu cây Lanh và dầu Cọ, nên rất an toàn cho con người, có thể sử dụng cho bát đũa phòng bếp, đồ chơi trẻ em,... phù hợp mọi tiêu chuẩn xuất khẩu.

·Không cháy màu:

Công nghệ Phân Tử độc đáo của Rubio khiến bề mặt gỗ sau khi thấm hút đủ lượng dầu và liên kết chặt chẽ với nhau, chúng sẽ không nhận thêm lớp dầu nào nữa, giúp loại bỏ hiện tượng cháy màu nếu thi công nhiều lớp.

·Thi công một lớp duy nhất.

Sản phẩm duy nhất trên thị trường chỉ cần thi công đúng một lớp duy nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian thi công, vừa đảm bảo tiến độ bàn giao.

·Màu sắc đa dạng

Với hơn 40 màu sắc và khả năng tùy biến cao, dầu lau Rubio giúp thỏa mãn mọi yêu cầu khó nhất của kiến trúc sư cũng như khách hàng

 

Dầu lau Oil Plus 2C

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hoàn thiện gỗ giúp giữ bề mặt tự nhiên, hay một sản phẩm giúp bạn đảm bảo tiến độ và trả hàng nhanh chóng, hoặc để tiết kiệm về chi phí sơn và nhân công. Chúc mừng, đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm, vì Rubio có cả 3 điều trên, thậm chí hơn thế nữa... Chỉ với một lớp duy nhất giúp bảo vệ gỗ khỏi nước, nhiệt độ, nồm ẩm, và hao mòn hàng ngày. Đây là loại dầu tốt nhất cho đồ tủ bếp, sàn gỗ, bàn ăn, giường, cầu thang..v..v bất cứ thứ gì được làm từ gỗ! Nhờ vào công nghệ phân tử tiên tiến, Rubio Monocoat Oil Plus 2C sở hữu các đặc điểm nổi trội sau:

·      Màu sắc đa dạng với hơn 40 màu cơ bản. và ra mắt thêm 10 màu mới mỗi năm.

·      Giữ nguyên bề mặt và cảm giác tự nhiên của gỗ.

  ·    An toàn tuyệt đối cho con người và môi trường : 0% VOC.

·      Dễ dàn bảo trì.

·      Thành phần chủ yếu từ dầu hạt Lanh, độ chống nước cao.

·      Không chồng lớp hay cháy màu.

·      Tiết kiệm : 30 - 50 m²/L (300 - 500 ft²/L.) Với dung tích 1,3L có thể sử dụng lên tới 60m²

·      Sử dụng cho mọi loại gỗ.

·      Chứng nhận chất lượng cao nhất.

·      Bền màu tuyệt đối

·      Chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng cho nhà bếp hoặc phòng tắm.

·      Khô siêu tốc, có thể đóng gói hoặc vận chuyển ngay lập tức.

·      Dễ dàng bảo trì và sửa chữa những vết xước bề mặt thường gặp.

·      Quy cách đóng gói: Cặp 350 ml, 1.3 L và 3.5 L .

 

 

Hình ảnh hiển thị trên website có thể thay đổi tùy theo thiết bị và độ phân giải màn hình. Vui lòng tham khảo thêm mẫu thực tế trên Catalogue.
  Hình ảnh hiển thị trên website có thể thay đổi tùy theo thiết bị và độ phân giải màn hình. Vui lòng tham khảo thêm mẫu thực tế trên Catalogue.