Nẹp dán cạnh

Những tấm ván gỗ MFC hay Laminate để trở thành những ứng dụng nội thất hoàn hảo cần đến các nẹp nhựa để dán vào mép của cạnh ván., Việt Hoàng cung cấp nẹp nhựa với đa dạng kích thước khác nhau với độ dày mỏng từ 0.45mm cho đến 2mm và chiều rộng từ 15mm đến 150mm. Nẹp nhựa tại Việt Hoàng là sản phẩm tuyệt đối không bay màu và đạt chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường đáp ứng đủ mức độ chịu nhiệt cao khi dán bằng máy dán cạnh. Đến với kho hàng của công ty Việt Hoàng chúng tôi cung cấp nẹp nhựa dán cạnh với đa dạng và đủ loại màu sắc, với gần 700 màu chỉ sẽ mang đến các giải pháp chỉ đồng màu với Tấm Laminate, ván MFC hay các loại tương phản dạng Multiplex như: đen bóng, trắng bóng, sọc bạc, nhôm, 3D, Arcylic v.v.

- Chỉ MFC       250 màu

- Chỉ Laminate            300 màu

- Chỉ Veneer    90 màu

- Chỉ Acrylic   54 màu

Đa dạng về kích thước bản rộng từ 15 – 150mm, độ dày từ 0.45 – 2mm. Khách hàng có thể order trực tiếp kích thước chúng tôi có thể đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng

 

Hình ảnh hiển thị trên website có thể thay đổi tùy theo thiết bị và độ phân giải màn hình. Vui lòng tham khảo thêm mẫu thực tế trên Catalogue.