Tin tức

Sự kết hợp hoàn hảo của Laminatekingdom giả da

Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng như MFC, Laminate, Melamine MDF và hàng loạt những bước đổi mới trong công nghệ về tấm Acrylic bóng gương thì nay Laminate giả da lại thiết lập thêm một cột mốc mới trong dòng sản phẩm vật liệu trang trí nội thất của Công ty Việt Hoàng

So với chất liệu khác, các sản phẩm làm từ da thật luôn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Song những sản phẩm này luôn có giá thành rất cao và  cần sự cẩn trọng trong quá trình sử dụng để da luôn bóng đẹp. Thay vào đó, Laminatekingdom giả da được ép trên bề mặt ván sẽ cho ra những sản phẩm trông giống như da thật nhưng lại có độ bền đẹp cao hơn trong ứng dụng nội thất văn phòng và nhà ở. Không những thể Laminate da còn rất dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản, có thể làm sạch bề mặt chỉ với những chất tẩy rửa nhẹ.
 
Như vậy, người tiêu dùng không cần phải chi tiêu một số tiền khá lớn nhưng lại có thể dễ dàng mang được cảm nhận da thật về văn phòng và ngôi nhà ấm cúng của mình.

Laminatekingdom giả da lại rất linh hoạt trong việc kết hợp với rất nhiều chất liệu khác trong bộ sưu tập của  công ty Việt Hoàng để cho ra những sản phẩm hài hòa về màu sắc và thiết kế nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Nội thất Laminate giả da

 

Nội thất LaminateKingdom giả da đã tạo lên nét sang trọng riêng

Bài viết khác: