XU HƯỚNG

Kitchen cabinet

 

Là Công Ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về vật liệu, giải pháp và nội thất từ gỗ công nghiệp. An Cường hiện đang sở hữu một kho tàng vật liệu khổng lồ từ nguyên vật liệu, phụ kiện và giải pháp cho ngành nội thất, cùng hàng loạt Showroom được đầu tư chỉnh chu với quy mô lớn trên toàn quốc.

Tại đây, hàng loạt mẫu thiết kế phòng khách, tủ bếp, phòng ngủ được An Cường thường xuyên cập nhật những tông màu mới và xu hướng nhất. Các hình ảnh tổng hợp các thiết kế sau đây hiện đang được trưng bày thực tế tại 30 showroom của An Cường từ Bắc đến Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đưa ra nhiều sự tham khảo cũng như giúp Quý Khách có cái nhìn thực tế và tổng quan hơn về tính ứng dụng vật liệu, bộ phối màu … trong hành trình kiến tạo những ngôi nhà hoàn hảo.


Xem catalouge tủ bếp

 

SÁNG TẠO CHO
phòng khách

2023-2024

Phòng khách hiện đại, không chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình tụ họp mà còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà khi có bạn bè tới thăm.

Cùng tìm hiểu xu hướng vật liệu nội thất An Cường mới nhất cho phòng khách tại catalouge dưới đây.


Xu hướng phòng khách

Tối ưu không gian ngủ

Bedroom 2023

Phòng ngủ là nơi chúng ta nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc dài, sử dụng đúng vật liệu mà màu sắc sẽ giúp con người nâng cao được chất lượng giấc ngủ và bảo vệ sức khỏe. 

Cùng khám phá xu hướng vật liệu cho phòng ngủ 2023-2024 ở dưới đây:


Phòng ngủ thông minh